จันทร์ที่ 25 มิถุนายน 2561
จำนวนพระทั้งหมด 339
ค้นหา พระเครื่อง
ค้นหา เจ้าของพระ
หน้าแรก | ขั้นตอนในการลงพระ | กฎกติกามารยาท | ลบ & แก้ไขรายการพระ | ลงพระฟรี!!!!! | ติดต่อเวป
เซอร์ติฟายพระ


พระกรุวัดกลางตลาดพลู พิมพ์ปางซ่อนหา เป็นพิมพ์ที่นิยมสุดของพระเครื่องกรุนี้
(เลขที่พระ 5900096)

ชื่อพระ : พระกรุวัดกลางตลาดพลู พิมพ์ปางซ่อนหา เป็นพิมพ์ที่นิยมสุดของพระเครื่องกรุนี้
เลขที่พระ : 5900096
ราคา/สถานะ : 6,000 บาท
ข้อมูลพระ : พระกรุวัดกลางตลาดพลู พิมพ์ปางซ่อนหา เป็นพิมพ์ที่นิยมสุดของพระเครื่องกรุนี้ ด้านหน้ารักทองสวยสมบูรณ์ ด้านหลังมีครั่ง ครบสูตร ไม่มีรูตะปูมากวนตา กวนใจครับ พระวัดจันทาราม แต่ชาวบ้านมักเรียกว่าวัดกลางตลาดพลู พระเครื่องของวัดนี้เป็นพระเนื้อชินตะกั่ว ลงรักปิดทอง พุทธคุณเด่นทางอยู่ยงคงกระพัน ชาตรี และแคล้วคลาดยอดเยี่ยมครับ วัดจันทารามหรือวัดกลางตลาดพลูนั้น ตั้งอยู่บน ถ.เทอดไท แขวงบางยี่เรือ กทม. เดิมเป็นวัดเก่าแก่ มีมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา สมัยก่อนเรียกว่า "วัดบางยี่เรือกลาง" แต่ชาวบ้านเรียกสั้นๆว่า "วัดกลาง" ถึงสมัยรัชกาลที่ 3 พระยาสุรเสนา ได้บูรณะใหม่ และน้อมเกล้าฯถวายแด่พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว ได้รับพระราชทานนามว่า "วัดจันทาราม" ปัจจุบันเป็นพระอารามหลวงชั้นตรีชนิดวรวิหาร เรื่องประสบการณ์ทางด้านแคล้วคลาดนี้ มีเรื่องเล่าต่างๆ มากมาย คนเก่าคนแก่ในแถบนั้นรู้เรื่องเป็นอย่างดี พระวัดกลางเป็นพระที่น่าเก็บ เนื่องจากปัจจุบันสนนราคาก็ยังไม่แพง ราคาแค่หลักพันกลางเท่านั้น สำหรับผู้ที่ต้องการจะศึกษาเรื่องรักเก่า ทองเก่า หรือเนื้อชินตะกั่วเก่า ก็สามารถศึกษาจากพระวัดกลาง เปรียบเทียบเป็นครูได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเช่าพระองค์เดียวได้ทั้งสามอย่างเลยครับ ...รับประกันคุณภาพแท้ตามมาตราฐานสากลนิยม... รับประกันแท้ 100% ตลอดชีวิตครับ คืนเงินเต็มจำนวน ตามหลักมาตรฐานสากล บูชา 6,000 บาท (พร้อมตลับพุ๊กสั่งทำอย่างดี และใบประกาศ) " ตี๋ สะพานเหลือง " ติดต่อ 086-505-4994 chansith.tee@gmail.com
ข้อมูลใบรับรอง : รางวัลที่ 3 งานคณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 54 (วปอ.54) เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 ณ อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารB) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ถนนแจ้งวัฒนะ โดยมี พลเอก วิสุทธิ์ นาเงิน เป็นประธานจัดงาน สนับสนุนโดย สมาคมผู้นิยมพระเครื่องและบูชาไทย
ประเภทพระ : เหรียญหล่อ&ปั๊ม / พระเนื้อชิน โลหะ สำริด
ชื่อเจ้าของ/ร้าน : ตี๋ สะพานเหลือง
โทรศัพท์ : 0865054994
จำนวนผู้ชม : 255
ข้อควรระวังในการเช่าพระ - ต้องตรวจสอบพระ และตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้เรียบร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่เคยมีการซื้อขายมาก่อน แนะนำให้นัดดูองค์จริง / กรณีเกิดความเสียหายใด ๆ ทางเวปฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบความเสียหายในทุกกรณี เนื่องจากเซอร์ติฟายพระดอทคอมเป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศพระ
พระพันธุ์ทิพย์ คอลเลคชั่นโบราณ พื้นที่ว่าง
บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จำกัด 390/1 (Zenith Life) หมู่ที่ 2 ซอยงามวงศ์วาน 25 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรสาร 02-029-1069 / โทร 08-7679-6060 / E-Mail : certifiedphra@gmail.com
สงวนสิทธิ์ © 2010-2015 CERTIFIEDPHRA.COM ONLINE. All Rights Reserved.

พระเครื่อง เซอร์ติฟายพระ