พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
จำนวนพระทั้งหมด 336
ค้นหา พระเครื่อง
ค้นหา เจ้าของพระ
หน้าแรก | ขั้นตอนในการลงพระ | กฎกติกามารยาท | ลบ & แก้ไขรายการพระ | ลงพระฟรี!!!!! | ติดต่อเวป
เซอร์ติฟายพระ


จันทร์ลอยสมเด็จพระสังฆราชแพ(รางวัลที่ 4)
(เลขที่พระ 5900048)

ชื่อพระ : จันทร์ลอยสมเด็จพระสังฆราชแพ(รางวัลที่ 4)
เลขที่พระ : 5900048
ราคา/สถานะ : 3,500 บาท
ข้อมูลพระ : พระรูปเหมือนพิมพ์จันลอย เนื้อดิน สมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์__((พระองค์นี้เป็นพิมพ์หลังแปดทิศ เนื้อดำสภาพสวยสมบูรณ์แท้ดูง่ายการันตีด้วยรางวัลที่ 4 งานประกวดพระเครื่องวันที่ 24 มกราคม 2559 จัดโดยชมรมอนุรักษ์วัฒนธรรม บ.ทีโอที_จัด ณ อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ(โซนบี) แจ้งวัฒนะ *ขายและจัดส่งพร้อมใบประกาศ*))__..*_*.."พระแท้มาตรฐานมีใบประกาศนียบัตรเกียรติคุณรับรองเห็นชอบโดยสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย,,ใช้บูชาติดตัวสบายใจและไม่อายใคร,,เอาไว้เป็นของฝากของขวัญผู้ใหญ่ไม่หน้าเกลียด,,เก็บสะสมไม่ขาดทุน,,เป็นมรดกตกทอดลูกหลานไม่โกรธเคืองภายหลัง,,พระเครื่องไม่ใช่แค่วัตถุมงคลแต่ยังเป็นของมีคุณค่าและมีมูลค่าอีกด้วย"..*_*..พระรูปเหมือนพิมพ์จันลอย เนื้อดิน สมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์ ประมาณการสร้าง พ.ศ.๒๔๘๐ สร้างโดยท่านเจ้าคุณศรีฯ(สนธิ์) วัดสุทัศน์ฯ ลูกศิษย์ใกล้ชิดผู้เชี่ยวชาญเรื่องพระหล่อโบราณ เนื้อโลหะ...ด้านหลังมีสองแบบ เป็นกงล้อธรรมจักร และ กงล้อพระล้อมแปดทิศ มีพระเกจิอาจารย์หลายท่านร่วมพิธีปลุกเสกที่วัดสุทัศน์ฯ อาทิ...หลวงพ่อกึ๋น วัดดอนยานนาวา...หลวงพ่อเผย วัดบางหญ้าแพรก…หลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง...หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี...หลวงพ่อไพฑูรย์ วัดโพธิ์นิมิตร...ฯลฯ..........ปัจจุบันมีของเก๊ของปลอมออกมาหลายฝีมือควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกันและควรเลือกองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต…..พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 (ปั๊มน้ำมันPT) ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม._(กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)_
ข้อมูลใบรับรอง : รางวัลที่ 4 งานประกวดพระเครื่องวันที่ 24 มกราคม 2559 จัดโดยชมรมอนุรักษ์วัฒนธรรม บ.ทีโอที_จัด ณ อาคารรัฐประศาสนภักดี ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ(โซนบี) แจ้งวัฒนะ *ขายและจัดส่งพร้อมใบประกาศ*
ประเภทพระ : พระเนื้อผง ดิน ว่าน
ชื่อเจ้าของ/ร้าน : กิตติพล ทรัพย์สมบูรณ์(เอก ทรัพย์สมบูรณ์)
โทรศัพท์ : 086 003-9239
จำนวนผู้ชม : 1370
ข้อควรระวังในการเช่าพระ - ต้องตรวจสอบพระ และตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้เรียบร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่เคยมีการซื้อขายมาก่อน แนะนำให้นัดดูองค์จริง / กรณีเกิดความเสียหายใด ๆ ทางเวปฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบความเสียหายในทุกกรณี เนื่องจากเซอร์ติฟายพระดอทคอมเป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศพระ
พระพันธุ์ทิพย์ คอลเลคชั่นโบราณ พื้นที่ว่าง
บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จำกัด 390/1 (Zenith Life) หมู่ที่ 2 ซอยงามวงศ์วาน 25 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรสาร 02-029-1069 / โทร 08-7679-6060 / E-Mail : certifiedphra@gmail.com
สงวนสิทธิ์ © 2010-2015 CERTIFIEDPHRA.COM ONLINE. All Rights Reserved.

พระเครื่อง เซอร์ติฟายพระ