พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
จำนวนพระทั้งหมด 336
ค้นหา พระเครื่อง
ค้นหา เจ้าของพระ
หน้าแรก | ขั้นตอนในการลงพระ | กฎกติกามารยาท | ลบ & แก้ไขรายการพระ | ลงพระฟรี!!!!! | ติดต่อเวป
เซอร์ติฟายพระ


ปู่ฤาษีวาสุเทพ ครูบาอิน วัดทุ่งปุย(รางวัลที่ 2)
(เลขที่พระ 5900044)

ชื่อพระ : ปู่ฤาษีวาสุเทพ ครูบาอิน วัดทุ่งปุย(รางวัลที่ 2)
เลขที่พระ : 5900044
ราคา/สถานะ : 4,000 บาท
ข้อมูลพระ : พระปู่ฤาษีวาสุเทพ ครูบาอิน อินโท วัดทุ่งปุย รุ่นไจยะเบงชร วันพญาวัน ปี2545 เนื้อผงผสมว่าน108 พิมพ์ใหญ่__((พระองค์นี้สภาพสวยสมบูรณ์มากการันตีด้วยรางวัลที่ 2 งานประกวดพระเครื่องวันที่ 28 กันยายน 2557 จัดโดยชมรมวัฒนธรรม ทีโอที จัด ณ ห้องโถงอาคาร๙ บมจ.ทีโอที สำนักงานใหญ่ *ขายและจัดส่งพร้อมใบประกาศ*))__พระแท้มาตรฐานมีใบประกาศนียบัตรเกียรติคุณรับรอง เห็นชอบโดยสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย,,ใช้บูชาติดตัวสบายใจและไม่อายใคร,,เอาไว้เป็นของฝากของขวัญผู้ใหญ่ไม่หน้าเกลียด,,เก็บสะสมไม่ขาดทุน,,เป็นมรดกตกทอดลูกหลานไม่โกรธเคืองภายหลัง*_*พระเครื่องไม่ใช่แค่วัตถุมงคลแต่ยังเป็นของมีคุณค่าและมีมูลค่าอีกด้วย*_*ปู่ฤาษีวาสุเทพ นี่สร้างในโอกาสที่ครูบาอิน อินโท อายุครบ 100 ปี สร้างตามนิมิตของหลวงปู่ครูบาอินสร้างด้วยเนื้อผงพุทธคุณผสมว่านและผสมมวลสารสำคัญหลายชนิด ด้านหน้าบรรจุพลอยกินบ่เสี้ยง(มีกินมีใช้ไม่หมดสิ้น) ด้านหลังโรยผงตะไบพระกริ่งใจยะเบงชร ปลุกเสกพิธีไจยะเบงชร สร้างเพียง 1,000 องค์...พิธีพุทธาภิเศกวัตถุมงคลรุ่นไจยะเบงชร ผ่านการปลุกเสก ๕ ครั้ง ดังต่อไปนี้ ครั้งที่ ๑,วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๔๔ เวลา ๙:๓๙ น.(ในพิธีอธิษฐานจิตเทชนวนพระกริ่ง)---ครั้งที่ ๒,วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๕(ในวันประกอบพิธีเททองหล่อพระกริ่งและพระชัยวัฒน์)---ครั้งที่ ๓,วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๕(หลวงปู่ครูบาอิน อินฺโทอธิษฐานจิตเดี่ยว ๑ ชั่วโมงเต็ม)เป็นวันเสาร์ ๕ ใหญ่---ครั้งที่ ๔,วันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๕(อธิษฐานจิตในพิธีสืบชะตาหลวงมหามงคล ฉลองยุตม์หนึ่งศตวรรษ)---ครั้งที่ ๕,วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๔๕(อธิษฐานจิตเดี่ยวครั้งสุดท้าย วันมาฆปุณณมีบูชา)...เป็นวัตถุมงคลที่สร้างในรูปแบบฤาษีได้สวยงามแลดูเข้มขลังอย่างที่สุด เป็นอีกหนึ่งวัตถุมงคลของครูบาอิน อินโทที่สุดยอดหายากและไม่ค่อยได้พบเจออีกองค์ ได้ทั้งพิธีสุดยอด ทั้งเนื้อหามวลสาร ทั้งพลอยกินบ่เสี้ยง ทั้งผงตะไบพระกริ่งไจยะเบงชร องค์เดียวครบทุกอย่าง...ครูบาอินท่านเป็นเกจิที่สุดยอดท่านนึง ขนาดหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ยังต้องแนะนำให้ลูกศิษย์ไปหาครูบาอินและหลวงปูหมุนเลยแสดงว่าท่าไม่ธรรมดาเหมือนหลวงปู่หมุนแน่นอน...ปัจจุบันมีของเก๊ของปลอมออกมาหลายฝีมือควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกันและควรเลือกองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต...พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 (ปั๊มน้ำมันPT) ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม._(กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)_
ข้อมูลใบรับรอง : รางวัลที่ 2 งานประกวดพระเครื่องวันที่ 28 กันยายน 2557 จัดโดยชมรมวัฒนธรรม ทีโอที จัด ณ ห้องโถงอาคาร๙ บมจ.ทีโอที สำนักงานใหญ่ *ขายและจัดส่งพร้อมใบประกาศ*
ประเภทพระ : พระเนื้อผง ดิน ว่าน / เทพเจ้าจีน&เทพฮินดู
ชื่อเจ้าของ/ร้าน : กิตติพล ทรัพย์สมบูรณ์(เอก ทรัพย์สมบูรณ์)
โทรศัพท์ : 086 003-9239
จำนวนผู้ชม : 1420
ข้อควรระวังในการเช่าพระ - ต้องตรวจสอบพระ และตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้เรียบร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่เคยมีการซื้อขายมาก่อน แนะนำให้นัดดูองค์จริง / กรณีเกิดความเสียหายใด ๆ ทางเวปฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบความเสียหายในทุกกรณี เนื่องจากเซอร์ติฟายพระดอทคอมเป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศพระ
พระพันธุ์ทิพย์ คอลเลคชั่นโบราณ พื้นที่ว่าง
บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จำกัด 390/1 (Zenith Life) หมู่ที่ 2 ซอยงามวงศ์วาน 25 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรสาร 02-029-1069 / โทร 08-7679-6060 / E-Mail : certifiedphra@gmail.com
สงวนสิทธิ์ © 2010-2015 CERTIFIEDPHRA.COM ONLINE. All Rights Reserved.

พระเครื่อง เซอร์ติฟายพระ