อาทิตย์ที่ 01 พฤศจิกายน 2563
จำนวนพระทั้งหมด 336
ค้นหา พระเครื่อง
ค้นหา เจ้าของพระ
หน้าแรก | ขั้นตอนในการลงพระ | กฎกติกามารยาท | ลบ & แก้ไขรายการพระ | ลงพระฟรี!!!!! | ติดต่อเวป
เซอร์ติฟายพระ


พระผงเตารีดใหญ่(รางวัลที่ 3)พระอาจารย์เปลี่ยน ปญฺญาปทีโป
(เลขที่พระ 5900041)

ชื่อพระ : พระผงเตารีดใหญ่(รางวัลที่ 3)พระอาจารย์เปลี่ยน ปญฺญาปทีโป
เลขที่พระ : 5900041
ราคา/สถานะ : 4,000 บาท
ข้อมูลพระ : พระผงรูปเหมือนผสมเกสาพิมพ์เตารีด พระอาจารย์เปลี่ยน ปญฺญาปทีโป วัดอรัญญวิเวก ปี 2543__((พระองค์นี้สภาพสวยสมบูรณ์มากการันตีด้วยรางวัลที่ 3 งานประกวดพระเครื่องวันที่ 13 ตุลาคม 2556 จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม และ ชมรมพระเครื่องจังหวัดเชียงราย จัด ณ ห้องราชวดี โรงแรมลิตเติ้ลดั๊ก อ.เมือง จ.เชียงราย *ขายและจัดส่งพร้อมใบประกาศ*))__พระแท้มาตรฐานมีใบประกาศนียบัตรเกียรติคุณรับรอง เห็นชอบโดยสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย,,ใช้บูชาติดตัวสบายใจและไม่อายใคร,,เอาไว้เป็นของฝากของขวัญผู้ใหญ่ไม่หน้าเกลียด,,เก็บสะสมไม่ขาดทุน,,เป็นมรดกตกทอดลูกหลานไม่โกรธเคืองภายหลัง*_*พระเครื่องไม่ใช่แค่วัตถุมงคลแต่ยังเป็นของมีคุณค่าและมีมูลค่าอีกด้วย*_*...พระผงรูปเหมือนผสมเกสาพิมพ์เตารีด พระอาจารย์เปลี่ยน ปญฺญาปทีโป วัดอรัญญวิเวก (บ้านปง) ตำบลอินทขิล อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ จัดสร้างถวายโดยหลวงพ่อถาวร วัดป่าเหวไห้ จังหวัดอุดรธานี จัดสร้างปี พ.ศ.2543 สร้าง 2 พิมพ์คือ พิมพ์เตารีดใหญ่ และ พิมพ์เตารีดเล็ก สร้างทั้งหมด 4 สีคือ,,สีเหลือง,,สีแดง,,สีเขียว,,สีดำ….. มวลสารที่ใช้ในการสร้าง ได้แก่__ไม้แป้งจากพม่า__ว่านหลายชนิดมากกว่า 108ชนิด__ข้าวสารหิน และของทนสิทธิ์อีกหลายชนิด__เกสาพระอาจารย์เปลี่ยน__มวลสารศักดิ์สิทธิ์อื่นๆมากมายรวบรวมจากทั่วประเทศ(ลูกศิษย์หลวงงพ่อถาวร และพระอาจารย์เปลี่ยน เอามาถวาย รวมทั้งมวลสารของพระอาจารย์เปลี่ยนด้วย)…..กรรมวิธีการสร้างการผสมมวลสารและการกดพิมพ์พระ ทำในวัดป่าเหวไห้โดย พระ,,เณร ในวัดทั้งหมด…..เมื่อทำการพิมพ์พระเสร็จแล้ว จึงนำถวาย พระอาจารย์เปลี่ยน เพื่ออธิฐานจิตนานถึง 1 พรรษาเต็ม...ปัจจุบันมีของเก๊ของปลอมออกมาหลายฝีมือควรเลือกเช่าหาจากร้านที่มีความหน้าเชื่อถือมีการรับประกันและควรเลือกองค์ที่สวยๆเพื่อมูลค่าเพิ่มในอนาคต...พระองค์นี้ท่านลูกค้าชมองค์จริงได้ที่ 94/2 หมู่4 (ปั๊มน้ำมันPT) ซ.อ่อนนุช63 ถ.สุขุมวิท77 แขวง/เขตประเวศ กทม._(กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)_
ข้อมูลใบรับรอง : รางวัลที่ 3 งานประกวดพระเครื่องวันที่ 13 ตุลาคม 2556 จัดโดยสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม และ ชมรมพระเครื่องจังหวัดเชียงราย จัด ณ ห้องราชวดี โรงแรมลิตเติ้ลดั๊ก อ.เมือง จ.เชียงราย *ขายและจัดส่งพร้อมใบประกาศ*
ประเภทพระ : พระเนื้อผง ดิน ว่าน
ชื่อเจ้าของ/ร้าน : กิตติพล ทรัพย์สมบูรณ์(เอก ทรัพย์สมบูรณ์)
โทรศัพท์ : 086 003-9239
จำนวนผู้ชม : 1971
ข้อควรระวังในการเช่าพระ - ต้องตรวจสอบพระ และตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้เรียบร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่เคยมีการซื้อขายมาก่อน แนะนำให้นัดดูองค์จริง / กรณีเกิดความเสียหายใด ๆ ทางเวปฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบความเสียหายในทุกกรณี เนื่องจากเซอร์ติฟายพระดอทคอมเป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศพระ
พระพันธุ์ทิพย์ คอลเลคชั่นโบราณ พื้นที่ว่าง
บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จำกัด 390/1 (Zenith Life) หมู่ที่ 2 ซอยงามวงศ์วาน 25 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรสาร 02-029-1069 / โทร 08-7679-6060 / E-Mail : certifiedphra@gmail.com
สงวนสิทธิ์ © 2010-2015 CERTIFIEDPHRA.COM ONLINE. All Rights Reserved.

พระเครื่อง เซอร์ติฟายพระ