พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561
จำนวนพระทั้งหมด 334
ค้นหา พระเครื่อง
ค้นหา เจ้าของพระ
หน้าแรก | ขั้นตอนในการลงพระ | กฎกติกามารยาท | ลบ & แก้ไขรายการพระ | ลงพระฟรี!!!!! | ติดต่อเวป
เซอร์ติฟายพระ


วัวธนูครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ แชมป์พื้นที่
(เลขที่พระ 5800063)

ชื่อพระ : วัวธนูครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ แชมป์พื้นที่
เลขที่พระ : 5800063
ราคา/สถานะ :
ข้อมูลพระ : วิทยา(เสือปิดตา) 08-7770-0777 /// "ท่านครูบานันตา" แห่งวัดทุ่งม่านใต้ ต.บ้านเป้า อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นพระคณาจารย์ร่วมสมัยกับ "ท่านครูบาศรีวิชัย" นักบุญแห่งล้านนา ที่มีผู้ให้ความเคารพศรัทธาเลื่อมใสทั่วแผ่นดินล้านนา นอกจากนี้ หลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง จ.นครปฐม พระเกจิอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมทางด้านพระราหู ก็ได้ขึ้นไปแลกเปลี่ยนเรียนวิชาทางสายนี้กับท่านครูบานันตาด้วย ซึ่งเรื่องนี้นักสะสมพระราหูของหลวงพ่อน้อยต่างก็รู้กันมาก่อนแล้ว ท่านครูบานันตาทำวัตถุมงคลที่เป็นที่ประจักษ์ต่อพุทธคุณและนิยมสูงสุดคือคือ ราหูกะลาแกะ และวัวธนู วัวธนูเป็นเครื่องรางของขลังทีใช้ในการป้องกันภูตผีปีศาจ เสือสมิงต้องยกให้วัวธนู ควายธนู เพราะมีอำนาจในการปราบผี เป็นที่นิยมสร้างจากเกจิอาจารย์ทั่วทุกภาคของไทย คุณวิเศษนั้นมีมากมายหลายประการ ใช้เฝ้าบ้าน ใช้กันผี ปิศาจ ใช้ป้องกันตัว หรือใช้ไปฆ่าคนก็ยังได้ แม้แต่ทางเมตตามหานิยมก็ใช้ได้ดีเช่นกัน ทางโชคลาภนั้นก็ยอดเยี่ยม ในอดีตนั้นการเดินทางไกล ต้องพักค้างแรมตามป่า ตามวัดบ้าง ในสมัยก่อนผู้ที่จำต้องเดินทางไกลบ่อย มักจะเป้นพวกพ่อค้าวานิช และพ่อค้าวัว มักจะต้องพักกลางทาง และสิ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษนั่นก็คือ การจู่โจมของเสือสมิง สิ่งที่พ่อค้าเหล่านี้ใช้ป้องกันตัวเองและบริวาร รวมทั้งสัตว์เลี้ยงของตนเอง นั้นก็คือวัวธนู นั่นเอง วัวธนูนั้น เป็นเครื่องรางที่ได้รับความเชื่อมาจากลัทธิศาสนาฮินดู โดยเชื่อว่า วัวธนูคือพระโคอุสุภราช หรือพระโคนนทิ ซึ่งเป็นราชพาหนะของพระอิศวรเจ้า มีฤทธิ์มากมาย ซึ่งพระอิศวรนั้นพระองค์ยังมีพระนามอีกพระนามว่า ภูเตศวร อันหมายถึง เจ้าแห่งภูติทั้งหลาย จึงไม่แปลกเลยที่ว่าพระโคนนทิจะมีอำนาจเหนือภูตผีปีศาจทั้งปวง +++++++++ วัวธนูครูบานันตา ลงชาดทองเก่า ตัวจริงเสียงจริง ขนาดเล็กน่ารัก ได้แชมป์พื้นที่ ที่ 1 วันที่ 11 ตุลาคม 2552 ที่บิ๊กซีเชียงใหม่ จัดโดยชมรมพระเครื่องลำพูน ~~~โชว์อย่างเดียว~~~
ข้อมูลใบรับรอง : รางวัลที่ 1 งานชมรมอนุรักษ์พระเครื่องเมืองลำพูน วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2552 ณ อาคารอารีน่า ห้างบิ๊กซีเชียงให่ม(สาขาดอนจั่น)
ประเภทพระ : เครื่องราง
ชื่อเจ้าของ/ร้าน : วิทยา(เสือปิดตา)
โทรศัพท์ : 08-7770-0777
จำนวนผู้ชม : 906
ข้อควรระวังในการเช่าพระ - ต้องตรวจสอบพระ และตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายให้เรียบร้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากไม่เคยมีการซื้อขายมาก่อน แนะนำให้นัดดูองค์จริง / กรณีเกิดความเสียหายใด ๆ ทางเวปฯ ไม่มีส่วนรับผิดชอบความเสียหายในทุกกรณี เนื่องจากเซอร์ติฟายพระดอทคอมเป็นเพียงสื่อกลางในการลงประกาศพระ
พระพันธุ์ทิพย์ คอลเลคชั่นโบราณ พื้นที่ว่าง
บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จำกัด 390/1 (Zenith Life) หมู่ที่ 2 ซอยงามวงศ์วาน 25 ถนนงามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรสาร 02-029-1069 / โทร 08-7679-6060 / E-Mail : certifiedphra@gmail.com
สงวนสิทธิ์ © 2010-2015 CERTIFIEDPHRA.COM ONLINE. All Rights Reserved.

พระเครื่อง เซอร์ติฟายพระ